汉语听力教程第三册 GIÁO TRÌNH NGHE HÁN NGỮ BÀI 51 (có đáp án)

Vậy là chúng ta đã đến với quyển 3 của giáo trình nghe hán ngữ 汉语听力教程第三册 hay còn có tên thường gọi là quyển 5 của giáo trình hán ngữ nghe nói. Với 30 bài nghe Từ bài 51 đến bài 80 (trong đó có thêm 3 bài ôn tập) tổng là 33 bài nghe chúng ta sẽ kết thúc 3 bộ giáo trình nghe hán ngữ để tiến đến ôn tập các chuyên ngành. Nhưng trước khi vào đến phần chuyên ngành thì hãy hoàn thành 33 bài nghe này đã nhé.

GIÁO TRÌNH NGHE HÁN NGỮ BÀI 51

Chúng ta cùng đến với đáp án của bài 51 này.

GIÁO TRÌNH NGHE HÁN NGỮ BÀI 51 đáp án

Rất nhiều bạn kêu là không download được đáp án. Có 1 chú ý là các bạn nên sử dụng trên PC, Laptop, còn việc download trên điện thoại sẽ gặp 1 số khó khăn hơn trong việc thao tác (nhưng vẫn download được nhé) Bạn nào chưa biết cách download đáp án thì có thể xem hướng dẫn của mình để làm được nhé

Download

Đáp án bài 51 giáo trình hán ngữ nghe nói: DOWNLOAD (Cái này download cực dễ)

Tại sao anh lại làm khó với việc download đáp án như vậy?

Trả lời: Vì tiền nhé các bạn! Các bạn có biết để tạo ra cái trang web này cũng cần duy trì bằng tiền của tôi, tài liệu chia sẻ cho các bạn cũng mua bằng tiền túi của tôi. Mà mấy cái quảng cáo trên website này chỉ để cho các bạn có thêm trách nhiệm với cái các bạn đang sử dụng. Chứ nó chưa đủ để tôi duy trì website chứ chưa nói đến việc mua và xử lý tài liệu.

Theo dõi toàn bộ link các bài trong giáo trình nghe hán ngữ

Tổng hợp đáp án Giáo trình nghe hán ngữ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo