Pubg mobile Trung Quốc bản cập nhật đắt giá 2021

Bước sang năm 2021, Pubg mobile Trung Quốc đã tung ra bản cập nhật mới và những ngày cuối tháng 1/2021. Bản cập nhật với nhiều thay đổi về bản đồ khiến người chơi có nhiều giao diện mới để trải nghiệm khả năng tác chiến mới. Giờ các bạn hãy xem ngoài bản đồ ra thì pubg mobile chinese còn có những điểm gì khác nhé.

pubg mobile Trung Quốc

Những thay đổi của PUBG mobile TQ

Dung lượng bản cập nhật

Đầu tiên chúng ta có thể nhận thấy kích thước của bản cập nhật này khá nặng, trên điện thoại mà dung lượng lên đến trên 1gb. Điều này cũng khiến việc cập nhật của các máy có dung lượng thấp và những máy ở khu vực có 4g và wifi yếu sẽ mất tương đối nhiều thời gian.

Dung lượng lớn cũng cho thấy những thay đổi đáng kể của nội dung bên trong.

Những thay đổi bên trong của trò chơi

Ngay từ hình ảnh đăng nhập chúng ta cũng thấy điểm khác biêt. Hình ảnh con rồng đã thay thế hình ảnh cũ.

Về nội dung, một số bạn mới đăng nhập lần đầu trên iphone sẽ thấy cú “tát mạnh mẽ” của game Pubg vào thiết bị iphone. Họ không cho iphone đăng nhập vào game pubg bằng wechat. Các bạn có thể xem thêm bài phân tích chi tiết tại đây.

pubg mobile Trung Quốc
pubg mobile Trung Quốc
pubg mobile Trung Quốc
pubg mobile Trung Quốc
Hình chú rồng bay trong bản đồ hải đảo của pubg mobile Trung Quốc

Hình ảnh mới lạ của tất cả các bản đồ là điều mới nhất của bản game này.

Do thời gian cập nhật chưa dài nên tâc giả cần thời gian để trải nghiệm và sẽ đánh giá tiếp những thay đổi của bản cập nhật lần này

Các bạn có nhu cầu mua wechat để chơi game có thể truy cập đường link sau để mua tài khoản wechat: https://hoctiengtrungmienphi.com/mua-ban-tai-khoan-acc-wechat/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo